Ai muốn thuê container liên hệ 0906.178.006

4.8 (96%) 5 vote[s]

Để đáp ứng nhu cầu cần thuê container về sử dụng thì công ty Hưng Đại Việt chúng tôi đã không ngừng nỗ lực cố gắng hơn để tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất, giá thành thấp nhất để magn nhiều lợi ích về tay khách hàng.
Những khách hàng nào đang có nhu cầu cần thuê container xin hãy gọi điện trực tiếp tới số 0906.178.006 để được tư vấn ah.
Công ty Hưng Đại Việt là công ty hình thành và phát triển trong thời kỳ đất nước đang ngày càng rất phát triển cho nên có rất nhiều dự án và công trình đã đang được triển khai. Vì vậy mà nhu cầu cần mua bán và thuê container kho và container văn phòng lúc nào cũng rất cần thiết.


Hưng Đại Việt container hiểu được điều đó nên chúng tôi ngày càng phải đa dạng về kích thước cũng như chủng loại, màu sắc và mẫu mã giúp quý khách hàng có thể có nhiều sự lựa chọn.

Cho thuê container kho có những loại kích thước nào

Container kho có 2 loại kích thước chính:

– Container 20 feet: Đây là loại container có diện tích hẹp nếu quý khách thuê container kho 20 feet này thì quý khách có thể sử dụng vào việc làm kho chứa hàng hóa hoặc có thể làm phương tiện vận tải rất hữu ích, với giá cho thuê container kho 20 feet rẻ nên có rất nhiều khách đặt hàng thuê loại sản phẩm này.
Bởi container kho 20feet dùng để chở hàng hóa thì có thể rất linh động khi giao thông hàng hóa lại rất an toàn bởi chất liệu thép dày vì là container Zin nguyên bản nên đảm bảo hàng hóa bên trong container cũng rất bền và chắc chắn.

– Container 40 feet: Đây là loại container có diện tích là 30 m2,
– chiều dài là 12m,
– chiều rộng là 2,5m
– chiều cao là 2,6m

Với loại container này nhiều khách hàng thường hay thuê loại container kho 40 feet này về làm nhà ở cho anh em công nhân, hoặc dùng làm kho chứa công cụ, dụng cụ đồ dùng cho doanh nghiệp.
Việc thuê container này giúp cho quý khách hàng đặc biệt là người chủ doanh nghiệp có được những lợi ích không hề nhỏ chút nào so với việc xây dựng mới những lán trại tạm bợ.
Cho thuê container kho rất ứng dụng với những chủ doanh nghiệp có đất đang trong thời gian chờ giải tỏa. nếu dùng mua container kho này nếu khi nào không muốn sử dụng nữa thì có thể cẩu tới vị trí mới rất tiện ích.

Cho thuê container văn phòng giá rẻ

Container văn phòng ngày nay được sử dụng khá nhiều thông thường hay được sử dụng tại công trường để làm văn phòng hội họp hoặc làm nhà ở cho anh em cán bộ công nhân viên.
Chúng tôi cho thuê container văn phòng với nhiều kích thước khác nhau nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
Sản phẩm container văn phòng chúng tôi đã trang bị các trang thiết bị vô cùng mởi mẻ có tác dụng cách âm và cách nhiệt rất tốt, lại có thể mở thêm cửa chính và cửa sổ giúp cho không gian làm việc của bạn thêm mát mẻ và thoáng đãng.
Nội thất bên trong và bên ngoài hoàn thiện và đầy đủ các hệ thống điện âm và nổi tường.
Nếu quý khách sử dụng dịch vụ thuê container văn phòng của công ty Hưng Đại Việt chúng tôi thì quý khách hàng hòa toàn yên tâm về giá cả cũng như chất lượng của chúng tôi luôn là doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam về sản phẩm.
Sản phẩm container văn phòng rất thích hợp đặt tại công trình bởi lớp sơn 3 lớp đảm bảo không bị bong tróc và mài mòn hoặc bị han gỉ.
Việc thuê container văn phòng giúp cho các bạn có một không gian làm việc thoải mái tránh tiếng ồn và khói bụi, mưa gió rất tốt so với việc dựng lều trại thì việc dùng container văn phòng đúng là một sản phẩm ứng ý nhất.
Mọi thông tin chi tiết về giá thuê container mong quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0906.178.006

Công ty TNHH Hưng Đại Việt container
Đ/c: Km 83, quốc lộ 10, Đông Hòa, Thái Bình, Việt Nam

Qúy khách tham khảo tại website :

http://containervanphong12h.com

http://www.bancontainercugiare.com/

 

Add your comment

Container văn phòng 20 feet

Mua bán container văn phòng 20 feet, cho thuê container văn phòng giá rẻ tại Hà Nội, Thái Bình, Hải Phòng, Hưng Yên, Quảng Ninh ...

container văn phòng 40 feet

Bán container văn phòng 40 feet ! mua và cho thuê container văn phòng giá rẻ tại Hà Nội, Thái Bình và Hải Phòng, Quảng Ninh, Hưng Yên ...

Container kho 20 feet & 40 feet

Bán container kho, mua container kho, container cũ 20 feet và 40 feet giá rẻ tại Hà Nội, Thái Bình và Hải Phòng, Quảng Ninh, Hưng Yên ...