Thiết kế container cafe ấn tượng để hút khách – Tư vấn chi tiết nhất!

Rate this post

☛  Bạn đang có ý tưởng thiết kế container cafe để kinh doanh?

☛  Bạn đang muốn tìm một đơn vị uy tín và đủ năng lực để giúp bạn xây dựng phong cách phù hợp?

☛  Và bạn muốn biết cần bao nhiêu chi phí để hoàn thành dự định của mình?

Hãy theo dõi bài viết ngay say đây, Đỗ mười – chuyên thiết kế container homestay sẽ giúp bạn tư vấn chi tiết nhất!

Thiết kế container café – Ý tưởng kinh doanh siêu lợi nhuận

Thiết kế container café – Ý tưởng kinh doanh siêu lợi nhuận

❖  Thiết kế container café – Ý tưởng kinh doanh “siêu” lợi nhuận

Hiện nay, trong muôn vàn những ý tưởng thiết kế quán cafe, nhà nghỉ, thì những ý tưởng liên quan đến container luôn được đánh giá là ấn tượng và thu hút nhất. Với nhiều lợi ích cùng ý nghĩa thân thiện với môi trường,  mỗi mô hình thiết kế container cafe độc đáo và phù hợp sẽ mang đến một cơ hội kinh doanh siêu lợi nhuận cho bất cứ nhà đầu tư nào.

Café container thiết kế – Sự sáng tạo mở đường cho lợi nhuận khổng lồ!

Có lẽ, dịch vụ thiết kế container cafe còn đôi chút xa lạ với nhiều người Việt. Nhưng chỉ cần bạn dành chút thời gian để tìm kiếm trên Google, bạn sẽ dễ dàng tìm được nhiều ví dụ thục tế về chúng. Những mẫu thiết kế container cafe tại Thái Bình, Đà Nẵng, Đà Lạt, Hà Nội, và TP.HCM đã ra đời từ lâu. Và hầu như tất cả chúng đều trở thành hiện tượng, mang đến nguồn lợi lớn cho chủ nhân của mình.

Những ích lợi của mô hình này có thể kể đến gồm:

➥  Sự sáng tạo là không giới hạn. Bạn có thể thoải mái sáng tạo với nhiều phong cách, kích thước khác nhau không hạn chế.

➥  Chi phí xây dựng không hề đắt đỏ. Việc kiến trúc lại các kích thước container và kiến trúc lại theo ý muốn không hề đắt. Nếu so sánh, nó có thể chỉ bằng 1/5 mô hình cafe xây dựng truyền thống.

➥  Thời gian xây dựng nhanh chóng. Thay vì bạn mất vài năm để xây từng viên gạch thành hình dạng như bạn mong muốn. Thì với mỗi ý tưởng thiết kế container café, bạn chỉ cần 1-3 tháng để hoàn thành.

➥  Dễ dàng di chuyển. Không phải lo phá vỡ kết cấu, không phải lo mất thời gian đập đi xây lại, một số ý tưởng thiết kế như: xe cafe, bốt cafe…có thể được di chuyển đến bất kỳ đâu một cách dễ dàng. Với một chiếc xe đầu kéo hay cần cẩu container.

➥  Giải pháp tái chế rác, bảo vệ môi trường. Thay vì bỏ đi, những thùng container cũ đã được hồi sinh và được sử dụng có ích với những ý tưởng này.

Container cafe – Thiết kế ý tưởng mang yếu tố quyết định

Không bị giới hạn bởi kích thước, không gian hay cấu trúc nào, cafe container thiết kế chính là sự thăng hoa của sự sáng tạo trong kiến trúc. Từ những thùng container vận chuyển cũ kỹ, bạn chỉ cần mất chút thời gian gia công, xây dựng lại. Kết hợp cùng với những nguyên vật liệu xây dựng quen thuộc như: gỗ, sắt, thép, thập chí là đất, đá, cây, cỏ…Bạn đã có ngay một sản phẩm hấp dẫn để kinh doanh thu lợi nhuận.

Container cafe – Thiết kế ý tưởng mang yếu tố quyết định

Container cafe – Thiết kế ý tưởng mang yếu tố quyết định

Nhưng đầu tiên, là bạn phải có một ý tưởng thiết kế container cafe hiệu quả và thích hợp. Phong cách nào bạn muốn theo đuổi như thế nào?. Mô hình bạn mong muốn có quy mô và hình dáng ra sao?. Bạn muốn trang trí như thế nào?…Tất cả đều là những yếu tố bạn cần quan tâm để xây dựng ý tưởng. Hãy tham khảo những những mô hình cafe container phổ biến nhất ở phần tiếp theo sau đây. Để hình dung chi tiết hơn về điều tôi đang nói đến. Biết đâu bạn lại tìm thấy một gợi ý phù hợp!

❖ Những mẫu thiết kế container café đẹp nhất được ưa chuộng trong năm 2019

Thực tế, hiên nay, có rất nhiều mô hình cafe container đã được hiện thực hóa trên thế giới. Nhưng, những ý tưởng thiết kế container cafe thường được xây dựng chỉ từ 4 phong cách chính sau đây:

  ♦ Container cafe hình hộp.  Ý tưởng thiết kế này tôn trong cấu trúc nguyên bản của container vận chuyển mà không thay đổi quá nhiều. Thường chỉ thêm cửa, ốp lát sàn và cách nhiệt. Nó lại một không gian bụi bặm và cá tính, phù hợp với cuộc sống hiện đại.

  ♦ Container cafe không gian mở, nhà vườn. Ý tưởng này mang đến một không gian vừa nội bật với những hình ảnh độc đáo, cá tính từ container lại vừa dễ chịu thoải mái bởi sự thân thuộc của thiên nhiên. Không chỉ hợp với quán cafe, đây còn là ý tưởng cho của nhiều mô hình khác như: container nhà nghỉ, homestay.

Mô hình chồng tầng

Mô hình chồng tầng

  ♦ Container cafe xếp tầng. Nếu bạn nghĩ chiều cao của container sẽ hạn chế sự sáng tạo thì bạn nhầm rồi đấy. Bạn hoàn toàn có thể “xây” tầng theo ý muốn. Nhờ sự hỗ trợ của những giàn khung đặc biệt chắc chắn.

  ♦ Xe container cafe là ý tưởng thiết kế cafe container thứ tư mà tôi muốn nói đến. Tuy mô hình này sẽ tốn hơi nhiều chi phí vì chiếc đầu kéo. Nhưng bạn sẽ không hề thất vọng về điều đó. Vì kết quả cuối cùng mang lại sẽ là một hình ảnh tuyệt vời vừa đẹp, vừa lạ. Khiến bất kỳ ai nhìn thấy cũng phải tò mò ấn tượng.

Bạn có thể thiết kế theo mẫu chính, hoặc thậm chí là kết hợp tất cả chúng lại, nếu phù hợp!

❖  Phương pháp thiết kế container cafe ấn tượng để hút khách – Liệu có đơn giản?

Mô hình kinh doanh thành công nào cũng cần một ý tưởng sáng tạo và phù hợp. Và cafe container cũng vậy. Nhưng để xây dựng một bản thiết kế container cafe hiệu quả, thì bạn cần phải quan tâm đến nhiều yếu tố. Trong  đó, quan trọng nhất bao gồm những yếu tố sau:

➥  Thứ nhất, nó phải là một yếu tố phù hợp với điều kiện chi phí và diện tích và địa hình. Điều này đòi hỏi nhà thiết kế bạn chọn phải có vốn hiểu biết và kinh nghiệm sâu rộng trong lĩnh vực.

➥  Thứ hai, nó phải đảm bảo tính khả thi khi xây dựng. Dù ý tưởng có tốt đến đâu, nếu nó quá lãng phí hoặc quá nguy hiểm đều không thể sử dụng được.

➥  Thứ ba, nó phải đảm bảo được sự tiện lợi và thoải mái khi đưa vào sử dụng. Đặc biệt các hệ thống xử lý nước thải, hệ thống xử lý rác…

➥  Và cuối cùng là nó phải có sự sáng tạo mang tính điểm nhấn để tạo sự khác biệt. Qua đó, giúp bạn thu hút khách hàng.

Ngoài ra, bạn cũng cần phải để ý để đảm bảo hạn chế những rủi ro phát sinh về kinh tế, về môi trường địa lý, về pháp luật…

Như bạn có thể thấy, để thiết kế một container cafe thực sự không hề đơn giản, phải không nào?. Một mình bạn sẽ khó có thể thực hiện được. Bạn cần có một chuyên gia, một nhà tư vấn nhiệt tình và thấu hiểu, giúp bạn hiện thực hóa những điều bạn mong muốn. Nhưng, tổng chi phí để thực hiện một ý tưởng container cafe thiết kế từ A- Z sẽ như thế nào?

❖  Chi phí thực hiện ý tưởng container cafe thiết kế từ A- Z – Có rẻ như mong đợi?

Như tôi đã nói ở trên, chi phí để xây dựng một mô hình kinh doanh cafe container rẻ hơn nhiều so với xây dựng truyền thống. Tuy nhiên, bạn vẫn phải chuẩn bị một khoản tiền tương đối (tối thiểu từ 100 triệu) để có thể bắt đầu kế hoạch xây dựng quán cafe của riêng mình.

Chi phí thực hiện từ A- Z – Có rẻ như mong đợi?

Chi phí thực hiện từ A- Z – Có rẻ như mong đợi?

Những yếu tố bạn cần biết để lên chi phí xây dựng container cafe

Vậy, thực tế những loại chi phí nào bạn cần phải trả, khi muốn “thử sức” với ý tưởng hấp dẫn mang tên cafe container này.

  ♦  Đầu tiên, chính là chi phí tư vấn, thiết kế container café theo ý tưởng. Nó sẽ phụ thuộc vào mong muốn và quy mô kinh doanh của bạn. Còn chính xác nó như thế nào, bạn nên liên hệ những đơn vị thiết kế chuyên nghiệp để tìm hiểu chi tiết. Thông thường, nó sẽ rơi vào khoảng 15-20 triệu.

  ♦ Thứ hai, chính là nguyên vật liệu xây dựng cần dùng.  Bao gồm: Thùng container, xốp cách nhiệt, gỗ, vôi, vữa,sắt, thép, cây xanh… Nhưng dùng như thế nào. Bao nhiêu là đủ. Bạn phải được tư vấn và ghi chú rõ trong bản vẽ thiết kế ban đầu.

  ♦ Thứ ba, là nhân công xây dựng. Để tiết kiệm thời gian và tránh lãng phí tiền bạc, bạn nên liên hệ đơn vị thi công trọn gói để thực hiện (Ví dụ những cái tên như:  Hưng Đại Việt, Tân Thanh…)

  ♦ Cuối cùng, là chi phí trang trí và lắp đặt đồ dùng, thiết bị cần thiết. Mức chi phí này sẽ được đo bởi quy mô và chất lượng sản phẩm bạn mong muốn. Vì thế, song song với việc lên ý tưởng thiết kế, bạn nên có một kế hoạch kinh doanh dự kiến để tính toán mua sắm, lắp đặt trang thiết bị cần dùng sao cho phù hợp.

Những lưu ý để đảm bảo sự tối ưu về chi phí và chất lượng trong thiết kế và thi công container cafe thiết kế

Có thể nói, đối với một nhà kinh doanh, việc đầu tư hiệu quả và tiết kiệm là điều quan trọng nhất. Dù ý tưởng có tốt đến đâu, cũng vẫn nên được tiến hành song song với một quy trình tối ưu và chất lượng. Vì vậy, có một số lưu ý như sau:

➥  Bạn nên chú ý những quy định pháp luật liên quan trên địa bàn trước khi bắt đầu xây dựng.

➥  Thiết kế của bạn nên kết hợp đầy đủ cả những tiêu chí bảo vệ môi trường, phòng cháy chữa cháy… Qua đó, đảm bảo quá trình sử dụng sau này được an toàn và tiện lợi.

➥  Bạn nên đảm bảo tuân thủ theo bản vẽ thiết kế ban đầu. Đừng “vẽ” ra quá nhiều. Vì như vậy, bạn sẽ dễ mất kiểm soát và gây ra sự lãng phí về thời gian và tiền bạc không cần thiêt.

➥  Bạn nên xây dựng một kế hoạch phân bổ và quản lý chi phí phù hợp. Ví dụ: Bao nhiêu tiền cho thiết kế, bao nhiêu tiền cho thi công, bao nhiêu tiền cho trang trí, bao nhiêu tiền cho lắp đặt trang thiết bị… Nếu bạn không nắm rõ, hãy nhờ sự giúp đỡ của đơn vị hỗ trợ thiết kế, họ sẽ giúp được bạn đấy.

Và sau cùng, bạn nên chọn một đơn vị uy tín. Đặc biệt, nên cung cấp trọn gói các dịch vụ từ thiết kế, thi công, hoàn thiện và bảo trì. Để đảm bảo tối ưu hóa thời gian và kinh phí. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị như vậy. Bạn chỉ cần tìm đúng và mang ý tưởng đến, mọi việc còn lại họ sẽ giúp bạn thực hiện.

❖ Đỗ Mười – địa chỉ chất lượng dành cho nhu cầu thiết kế container cafe độc đẹp và…rẻ

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế và thi công mô hình container cafe đáng tin cậy?. Vậy thì: Đỗ Mười chuyên thiết kế container hometay, container cafe, container nhà nghỉ… là một trong những lựa chọn bạn nên có trong list danh sách của mình.

Đỗ Mười – địa chỉ chất lượng dành cho nhu cầu thiết kế container cafe độc đẹp và…rẻ

Đỗ Mười – địa chỉ chất lượng dành cho nhu cầu thiết kế container cafe độc đẹp và…rẻ

Đến với Đỗ Mười, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Đỗ Mười đã có hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế và thi công xây dựng các sản phẩm container trên mọi địa hình. Với nhiều mô hình cafe container đã được nhiều khách hàng đánh giá cao tại Thái Bình, Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác trên cả nước. Đỗ Mười sẽ đảm bảo mọi ý tưởng sáng tạo của bạn đều được triển khai hiệu quả và tối ưu nhất. Với:

✔  Tư vấn miễn phí, hỗ trợ khảo sát giúp bạn xây dựng ý tưởng phù hợp.

✔ Chi phí rẻ và cạnh tranh nhất miền Bắc.

✔ Đội ngũ thi công lành nghề và thạo việc, đảm bảo xây dựng nhanh chóng và tiết kiệm.

✔ Trách nhiệm hỗ trợ bảo trì và tư vấn sửa chữa trọn đời đối với mọi công trình.

Nếu bạn đang cần, thì ngại gì mà chưa liên hệ!

❖  Tạm kết

Thiết kế container cafe là một ý tưởng kinh doanh rất tiềm năng và còn phát triển hơn nữa trong tương lai tới. Chỉ cần bạn có một ý tưởng độc đáo và phù hợp. Cùng sự giúp đỡ của một đơn vị thiết kế đáng tin cậy, nhất định bạn có thể thành công với mô hình này.

Đỗ Mười chuyên thiết kế container hometay, container cafe, container nhà nghỉ…là một trong những dịch vụ uy tín trong lĩnh vực đã được công nhận. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được hoàn toàn hài lòng với những dịch vụ được đánh giá là tốt nhất, không chỉ tại Miền Bắc mà còn trên toàn quốc.

Liên hệ ngay để được hỗ trợ:

Hãy nhanh tay liên hệ để được hỗ trợ chi tiết:

Đỗ Mười – Hotline: 0906.178.006

Công ty TNHH Hưng Đại Việt Container

Đ/c: Km 83 – Quốc Lộ 10 – Đông Hoà – TP.Thái Bình

Nguồn bài viết: https://containervanphongvtv3.com/

 

Add your comment

Container văn phòng 20 feet

Mua bán container văn phòng 20 feet, cho thuê container văn phòng giá rẻ tại Hà Nội, Thái Bình, Hải Phòng, Hưng Yên, Quảng Ninh ...

container văn phòng 40 feet

Bán container văn phòng 40 feet ! mua và cho thuê container văn phòng giá rẻ tại Hà Nội, Thái Bình và Hải Phòng, Quảng Ninh, Hưng Yên ...

Container kho 20 feet & 40 feet

Bán container kho, mua container kho, container cũ 20 feet và 40 feet giá rẻ tại Hà Nội, Thái Bình và Hải Phòng, Quảng Ninh, Hưng Yên ...